So sánh giá Sữa bột Abbott Grow School G-Power 6+ - hộp 400g (dành cho trẻ từ 6 - 10 tuổi)

Giá tốt nhất từ Lazada : 159,000₫ Lazada
2 nơi bán, giá từ 159,000₫ - 180,000₫

Thông tin sản phẩm Sữa bột Abbott Grow School G-Power 6+ - hộp 400g (dành cho trẻ từ 6 - 10 tuổi)

Để có được kết quả học tập xuất sắc ở trường, nhu cầu dinh dưỡng của con bạn phải luôn được quan tâm và đáp ứng đầy đủ. Sức khỏe tốt giúp trẻ phát huy tối đa mọi tiềm năng của mình trong mơi trường học tập. Sữa bột Abbott Grow Gold 6+ với hệ dưỡng chất tiên tiến Growth Power trong công thức Grow Advance School chứa hơn 30 dưỡng chất gồm cả DHA, Cholin và hàm lượng Canxi tối ưu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển vượt trội của trẻ trong suốt giai đoạn đến trường. Sữa bột Abbott Grow Gold 6+ tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển trí tuệ và khả năng học hỏi của trẻ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tăng cường trí nhớ
Abbott Grow Gold 6+ cung cấp đầy đủ dưỡng chất, đặc biệt bổ sung Cholin, Taurin và DHA hỗ trợ tối đa phát triển thị giác, trí tuệ và khả năng học hỏi của trẻ.

Hỗ trợ phát triển hệ xương và chiều cao
Với hàm lượng thích hợp Canxi, Phốt pho v vitamin D, Abbott Grow Gold 6+ là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cung cấp đầy đủ các nguyên liệu cần thiết để xây dựng và phát triển hệ xương chắc khỏe.

Giúp trẻ luôn khỏe mạnh
Abbott Grow Gold 6+ giàu các chất chống oxi hóa và nguyên tố siêu vi lượng UTMs. Các chất chống oxi hóa giúp bảo vệ các tế bào chống lại tác động có hại của các gốc tự do sinh ra từ quá trình chuyển hóa chất tự nhiên trong cơ thể. Nguyên tố siêu vi lượng giúp nâng cao hiệu quả các quá trình chuyển hóa sinh năng lượng của cơ thể, giúp trẻ lớn nhanh và khỏe mạnh. Hệ Prebiotic kép - kết hợp độc đáo của FOS và Inulin có trong Grow Advance Shool giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và hoạt động tốt.

Cách pha
Rửa sạch tay trước khi pha. Để có 200ml Abbott Grow Gold, cho 175ml nước chín để nguội vào ly (khoảng 37oC), từ từ cho vào ly 3 muỗng gạt ngang (hay 36g) bột Abbott Grow Gold (muỗng có sẵn trong hộp) vừa khuấy cho tan đều. Uống ngay sau khi pha. Nếu không uống ngay, nên đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ. Khi pha đúng hướng dẫn, hộp 1kg bột có thể pha được khoảng 28 ly, mỗi ly 200ml.

Bảo quản
Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được đậy và bảo quản ở nơi khô mát, nhưng không cho vào tủ lạnh và phải được dùng trong vòng 3 tuần.

Gợi ý tìm kiếm